Vừa qua, chuyên trang về du lịch Travel off Path đã dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, những bãi biển với cát trắng và khống đá ngầm được bao quanh bởi đại dương mênh mông của Hồ Tràm, đồng thời cũng khẳng định đây là một trong những điểm đến hấp dẫn của khu vực Châu Á.

Hồ Tràm được bình chọn là điểm đến đầy nắng hấp dẫn nhất Châu Á
Hồ Tràm được bình chọn là điểm đến đầy nắng hấp dẫn nhất Châu Á

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 120km, Hồ Tràm vẫn giữ được những nét đẹp hoàn sơ của thiên nhiên, bãi biển vẫn chưa bị tác động quá mức từ con người.

Không còn là thị trấn ven biển hoang sơ với làng nghề đánh cá. Hồ Tràm dần trở thành một thủ phủ du lịch mới của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khi nới đây liên tục được phát triển nên hàng loạt khu nghỉ dưỡng với đẳng cấp 5 sao.

Tận dụng được những lợi thế về cảnh quan, các khu resort tại Hồ Tràm cũng như các công ty du lịch, lữu hành phát triển nên hàng loạt hoạt động trải nghiệm dịch vụ giải trí cá nhân dành cho quý du khách.

Theo khảo sát của Virtuoso – một công ty du lịch toàn cầu; cho thấy có đến 74% du khách sẵn sàng chi trả để lựa chọn cho mình những chuyến du lịch có tính phát triển bền vững, tức các hoạt động hướng về thiên nhiên, sống và khám phá thiên nhiên. ọ tin rằng những chuyến du lịch bền vững sẽ cho họ những trải nghiệm thực tế đắt giá, tái tạo năng lượng theo đó cũng tốt hơn.

Tại Hồ Tràm, du lịch bền vững là một trong những laoij hình được ư chuộng nhất. Sở hữu được rừng nguyên sinh với quy mô 10.000ha, nơi đây còn sở hữu được cung đường biển được CNNGo bầu chọn là cung đường biển đẹp nhất hành tinh, các hoạt động trekking, đạp xe xuyên rừng là chuỗi dịch vụ được đánh giá yêu thích nhiều nhất.

Du lịch trải nghiệm, hoà vào thiên nhiên là xu hướng được đông đảo du khách lựa chọn
Du lịch trải nghiệm, hoà vào thiên nhiên là xu hướng được đông đảo du khách lựa chọn

Ngoài ra, với bờ biển đẹp trong xanh, cùng với đó là sự ưu đãi của mẹ thiên nhiên với 300 ngày nắng hằng năm chính là điều kiện vô cùng lý tưởng cho các hoạt động thể thao biển ngoài trời như: thuyền chuối, chèo thuyền kayak, jetski, mô tô nước đặc sắc khi đến với thủ phủ du lịch biển Hồ Tràm. Quý du khách khi đến đây có thể vừa trực tiếp tận hưởng và trải nghiệm không gian thiên nhiên tươi mát, đồng thời vẫn bảo vệ được thiên nhiên.

Hoạt động thể thao biển được du khách lựa chọn khi đến Hồ Tràm vào dịp hè
Hoạt động thể thao biển được du khách lựa chọn khi đến Hồ Tràm vào dịp hè

Được tọa lạc tại trung tâm khu vực Hồ Tràm, The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm đã tận dụng mọi ưu thế mà mẹ thiên nhien ban tặng với hơn 4km đường bờ biển để phát triển nên chuỗi các hoạt động thể thao đặc sắc tại đây.

The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm cũng là dự án sở hữu được khu vui chơi, cầu trượt nước hàng đầu khu vực, đây được đánh giá là điểm vui chơi lý tưởng dành cho các du khách nhí mỗi khi dịp hè đến.

Đặc biệt, dự án còn được phát triển nên chuỗi hệ thống tiện ích đêm đặc sắc và sôi động. Hệ thống quảng trường biển, sâu khấu nhạc nước được tích hợp âm thanh ánh sáng theo chủ đề đã tạo nên “thành phố không ngủ”, trở thành thiên đường nghỉ dưỡng bất tận.

Với những quý du khách  mong muốn sự yên tĩnh hay hành trình tái tạo năng lượng và chữa lành tâm hồn. Tại The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm còn được thiết kế nên hệ thống hồ bơi nước mặn, nước ngọt, Infinity Pool cùng hệ thống suối khoáng rộng 8.000 m2 Mineral Pool & Mud Bath sẽ là lựa chọn lý tưởng, nơi thư giãn, tái tạo sức khỏe hoàn hảo cho cả gia đình.

Suối khoáng nóng Mineral Pool & Mud Barth rộng 8.000 m2.
Suối khoáng nóng Mineral Pool & Mud Barth rộng 8.000 m2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *