Nhìn nhận được những lợi thế tự nhiên mà mẹ thiên nhiên đã ưu đã cho The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm, dự án đã được đầu tư và quy hoạch để trở thành thủ phủ du lịch tại Hồ Tràm. Góp phần nâng tầm chất lượng giá trị sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng khi hiện trại quỹ đất phát triển du lịch ngày càng khan hiếm.

The Sea Class
The Sea Class

Theo chia sẽ thông tin từ Bộ Tài nguyên và Môi trường, doanh thu từ các hoạt động du lịch biển, đảo đang chiếm tỉ trọng cao. Với gần 70% tổng thu nhập du lịch Việt Nam và xu hướng tỉ trọng này vẫn tăng theo thời gian. Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng nhận đinh: “ Ngành du lịch biển tại Việt Nam vẫn còn sở hữu được nhiều tiềm lực để phát triển với hàng loạt các chính sách đầu tư, phát triển hoạt động du lịch biển trong thời gian sắp tới”.

Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030 xác định: du lịch sẽ là thành ngành kinh tế mũi nhọn thúc đẩy các ngành khác phát triển, đưa Việt Nam thuộc nhóm 30 quốc gia có năng lực cạnh tranh du lịch hàng đầu thế với định hướng sản phẩm du lịch chủ yếu gồm Du lịch biển đảo, Du lịch sinh thái, Du lịch văn hóa gắn liền cùng tập trung phát triển hoạt động kinh tế đêm.

Đặc biệt trong tình hình hiện tại, khi quỹ đất phát triển du lịch biển tại các tỉnh thành du lịch biển ngày càng hạn hẹp, chính vì vậy cần có quy hoạch bài bản nhằm khai thác tối đa nguồn lực sẵn có, nâng tầm chất lượng các khu resort nghỉ dưỡng, chất lượng dịch vụ, giúp gia tăng giá trị khai thác của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

The Sea Class - Charm Resort Hồ Tràm
The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm

Được đánh giá là một trong những thủ phủ du lịch biển khu vực phía Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu được những điều kiện tự nhiên cực kỳ tốt để phát triển thêm các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng. Trên cung đường ven biển triệu đô Hồ Tràm  – Bình Châu, với một bên là rừng nguyên sinh Bình Châu Phước Bửu, một bên là biển xanh cùng dãi cát trắng trải dài. Kết hợp cùng điều kiện tự nhiện với 300 ngày nắng mỗi năm. Tất cả đã cùng kết hợp để tạo nên một điều kiện cực kỳ tốt để phát triển nghỉ dưỡng, du lịch biển được diễn ra xuyên suốt quanh năm.

Tại khu vực Hồ Tràm, quỹ đất dành cho phát triển các khu resort, nghỉ dưỡng hầu như không còn nhiều. Chính vì lẽ đó, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển cần đượcquy hoạch bài bản tôn trọng thiên nhiên, kết hợp cùng các thương hiệu danh tiếng trên thế giới, đưa Hồ Tràm trở thành thủ phủ du lịch trị giá tỉ đô.

Nổi bật trên cùng đường biển Hồ Tràm – Bình Châu đắt giá đó là dự án Charm Resort Hồ Tràm. Đây là dự án duy nhất trên cùng đường sở hữu được 4km đường bờ biển đẹp, không đá ngầm, cùng dãi cát trắng thoải dài bên bờ biển, để khai thác dịch vụ nghỉ dưỡng, thể thao biển. Phân khu The Sea Class thuộc dự án Charm Resort Hồ Tràm đang được giới thiệu ra thị trường với hàng loạt tiện ích nổi bật, mang đến làn gió mới trong hành trình phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Hồ Tràm.

Được tọa lạc tại khu vự trung tâm trong tổ hợp nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm, phân khu The Sea Class đã được phát triển với chuỗi các tiện ích đồng bộ, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của quý du khách. Với tổng diện tích của phân khu The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm lên đến 18,9ha. Tại đây được thiết kế đa dạng các dòng sản phẩm: căn hộ, biệt thự, shophouse nghỉ dưỡng nhằm phục vụ đa dạng các tệp khách khác nhau. Tại đây, quý du khách sẽ được hòa mình vào thiên đường nghỉ dưỡng với niềm vui bất tận bởi hệ thống tiện ích hồ bơi, trung tâm thương mại, spa làm đẹp và trị liệu cho đến các chuỗi nhà hàng ẩm thực đa dạng, đặc sắc.

Đặc biệt, theo quan sát của đội ngũ nghiên cứu dự án The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm tại Hồ Tràm. Các hoạt động vui chơi, giải trí sau 19 giờ đêm khá ít ỏi, chưa đáp ứng được hết các nhu cầu vui chơi giải trí của quý du khách. Kinh tế đêm được đánh giá là mảnh ghép còn thiếu để giúp ngành du lịch tại khu vực Hồ Tràm phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Không gian quảng trường biển, sân khấu nhạc nước tại trung tâm The Sea Class
Không gian quảng trường biển, sân khấu nhạc nước tại trung tâm The Sea Class

Nắm bắt được thị hiếu đó, khu phức hợp nghỉ dưỡng The Sea Class đã tiên phong phát triển chuỗi tiện ích đêm phục vụ du khác. Với mong muốn có thể mang đến làn gió mới cho nền du lịch và kinh tế địa phương với hình ảnh một thành phố “không ngủ” tại khu vực Hồ Tràm. Đồng thời, đây cũng chính là hướng đi mới tạo hấp lực tốt cho các nhà đầu tư bất động sản khi tiếp cận đúng vào tiềm năng phát triển của địa phương và nhu cầu quý du khách khi lựa chọn Hồ tràm làm điểm đến cho hành trình vui chơi khám phá.

Tại The Sea Class sở hữu quảng trường nhạc nước ngay khu vực trung tâm, sự kết hợpvới quãng trường biển là âm thanh, ánh sáng, sắc màu tạo nên vũ điệu ánh sáng đặc sắc bên bờ biển mỗi đêm, để lại ấn tượng khó quên dành cho quý du khách.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến chuỗi trung tâm thương mại, nhà hàng cao cấp hoạt động xuyên suốt mang đến địa điểm giải trí – vui chơi – mua sắm cao cấp, quý du khách có thể thỏa niềm đam mê, tận hưởng chuỗi tiện ích này 24/7. Tất cả đã được tích hợp toàn diện tại The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm. Với những du khách yêu thích một không gian yên tĩnh chwuax lành tâm hồn sau những khoảng thời gian bộ bề của cuộc sống, chuỗi spa theo mô hình Jjim Jil Bang trứ danh đến từ Hàn Quốc sẽ là chốn nghỉ ngơi lý tưởng, sử dụng các liệu trình cao cấp để tái tạo năng lượng một cách tự nhiên nhất dành cho quý khách hàng.

Suối khoáng nóng Mineral Pool & Mud Barth rộng 8.000 m2.
Suối khoáng nóng Mineral Pool & Mud Barth rộng 8.000 m2.

Giới chuyên gia nhận định: Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng biển cần tạo được điểm nhấn để khai thác tốt mà vẫn giữ được những hình thái tự nhiên, tôn trọng bản sắc địa phương. Với hướng đi mới khi phát triển hệ tiện ích đồng bộ, đặc biệt các tiện ích về đêm – một góc còn trống của du lịch biển Hồ Tràm, kết hợp điều kiện tự nhiên sẵn có và cơ sở hạ tầng đồng bộ, The Sea Class sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư trên cung đường biển Hồ Tràm – Bình Châu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *