Được sự ưu đãi của mẹ thiên nhiên, vị trí thuận lợi kết hợp cùng hệ thống tiện ích được thiết kế thông minh. The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm đã được phát triển nên dòng sản phẩm Luxury Beach Second Home, đón đầu được xu hướng đầu tư second home biển.

The Sea Class phát triển dòng sản phẩm Luxury Beach Second Home tại Hồ Tràm
The Sea Class phát triển dòng sản phẩm Luxury Beach Second Home tại Hồ Tràm

Hiện nay, với việc đầu tư và sở hữu second home không còn là điều mới mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam. Định nghĩa về ngôi nhà thứ hai dần được đa dạng hóa về mặt hình thức như căn hộ khách sạn, hay biệt thự nghỉ dưỡng,…

Thời gian trước đây, các đối tượng sở hữu các sản phẩm second home chủ yếu là giới siêu giàu hay thượng lưu. Thì hiện nay, những gia đình có thu nhập tốt, có dòng tiền nhà rỗi ổn định vẫn có thể sở hữu được ngôi nhà thứ hai thỏa mãn được nhu cần nghỉ dưỡng mà vẫn kết hợp được khai thác và đầu tư sinh lời hiệu quả.

Tại thị trường Đông Nam Á, hai thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng là Phuket (Thái Lan) và Bali (Indonesia). Bằng việc khai thác tốt các nguồn lực thiên nhiên, cơ sở hạ tầng, dịch vụ du lịch; chính vì thế, các địa điểm này đón được hàng chục triệu lượt khách mỗi năm, nhu cầu khai thác và phát triển secondhome từ đó cũng tăng mạnh.

Giới chuyên gia cũng nhận định, Việt Nam đang trở thành một điểm đến phù hợp cho những người có nhu cầu sở hữu second home với hệ thống kết nối đường bay nội địa, quốc tế, hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện. Đặc biệt là những địa phương có các đặc điểm hấp dẫn du lịch như Bà Rịa – Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng,..

Riêng tại khu vực phía Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu với tiềm năng phát triển du lịch biển cùng với đó là điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, các nhà đầu tư đã đưa vào tầm ngắm, khi nguồn cung luôn khát với sản phẩm second home. Trong tương lai, đây cũng là địa phương được kỳ vọng trở thành thiên đường nghỉ dưỡng vô cùng đặc sắc tại Việt Nam.

Với việc sở hữu được điều kiện địa lý thuận lơi, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh với hơn 2 giờ đi xe, cùng với đó là hệ thống cơ sở hạ tầng ngày một hoàn thiện. Trong đó, dự kiến năm 2025 sân bay quốc tế Long Thành được đi vào hoạt động sẽ trở thành bệ phóng giúp thị trường cất cánh.

Tại khu vực Hồ Tràm, các cơ quan ban ngành liên tục ra những chính sách thúc đẩy cũng như hỗ trợ các chủ đầu tư phát triển mạnh mẽ những địa điểm vui chơi, giải trí. Đặc biệt, đẩy mạnh sự phát triển kinh tế đêm, từ đó có thể khai thác được tốt nhất những tiềm năng du lịch và gia tăng những trải nghiệm tốt đẹp của địa phương dành cho quý du khách.

The Sea Class – Luxury Beach Second Home tại Hồ Tràm

Thấy được những tiềm năng phát triển với những những xu hướng dành cho dòng sản phẩm second home tại Hồ Tràm, nhưng vẫn chưa được khai thác đúng mức, ngành du lịch vẫn còn nhiều dư địa để phát triển. Vì thế, chủ đầu tư Charm Group đã kiến tạo nên tổ hợp nghỉ dưỡng “all in one” với The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm, tích hợp được chuỗi tiện ích cho khu vực.

The Sea Class phát triển dòng sản phẩm Luxury Beach Second Home tại Hồ Tràm

Charm Group nhận định: việc sở hữu second home mang lại lợi ích kép, vừa nghỉ dưỡng vừa đầu tư sinh lời dưới hình thức khai thác cho thuê. Hiện nay, mục đích lựa chọn khai thác cho thuê tăng cao so với nhu cầu mua nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, Tập đoàn đã phát triển The Sea Class đa dạng dòng sản phẩm từ biệt thự nghỉ dưỡng đến căn hộ nghỉ dưỡng, shophouse.

Chủ đầu tư Charm Group đã nhận định, việc sở hữu những sản phẩm second home đem đến những lợi ích kép, vừa được thỏa mãn những nhu cầu nghỉ dưỡng, mà vẫn đạt được những giá trị đầu tư sinh lời dưới hình thức khai thác cho thuê. Hiện nay, với mục đích lựa chọn khai thác cho thuê vẫn đang tăng rất cao với với nguồn cung mà thị trường đáp ứng được.

Không gian quảng trường biển, sân khấu nhạc nước tại trung tâm The Sea Class
Không gian quảng trường biển, sân khấu nhạc nước tại trung tâm The Sea Class

Tổ hợp nghỉ dưỡng The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm đã được định hướng phát triển nên hệ thống tiện ích tại khu vực với quảng trường biển, khu sân khấu nhạc nước hàng đầu khu vực, cùng với đó có sự kết hợp với khu trung tâm thương mại rộng 25.000m2. Với những đầu tư trong quá trình kiến tạo này, dự án hứa hẹn sẽ mang đến đến những trải nghiệm đặc sắc, những đêm vui chơi giải trí bất tận với khu du lịch biển Hồ Tràm.

The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm còn đem đến một không gian sống cao cấp, bàn giao các thiết bị nội thất với những tiêu chuẩn quốc tế đến từ những thương hiệu danh giá trên thế giới như: Malloca, Hafele,…

Suối khoáng nóng Mineral Pool & Mud Barth rộng 8.000 m2.
Suối khoáng nóng Mineral Pool & Mud Barth rộng 8.000 m2.

Ngoài những hệ thống tiện ích đem đến những trải nghiệm vui chơi giải trí bất tận, tại tổ hợp nghỉ dưỡng The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm còn được phát triển thêm những không gian để chăm soc sức khỏe – sắc đẹp toàn diện với hệ thống suối khoáng nóng, spa trứ danh Hàn Quốc, hồ bơi nước mặn, nước ngọt, cầu trượt nước đẳng cấp hàng đầu khu vực, đáp ứng được trọn vẹn những nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của quý du khách khi đến với The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *